Xưởng In Ấn Túi Vải Không Dệt Tại TpHCM

YÊN PHÚ xưởng in ấn vải bố, túi PP dệt cáng màng, túi vải không dệt.

 Các sản phẩm sản xuất tại đơn vì YÊN PHÚ như túi vải không dệt, túi vải CanVas, túi vải đay,... các  sản phẩm luôn đi đầu về chất lượng, in ấn logo sắc nét và bền. Với nhiều năm sản xuất kinh doanh trong nghề YÊN PHÚ ngày càng tạo được sự uy tín và được khách hàng gần xa ủng hộ tin dùng.

xưởng-in-ấn-túi-vảo-không-dệt-giá-rẻ

Xưởng in ấn túi vải không dệt thân thiện môi trường

Không khó để tìm thấy các xưởng in ấn túi vải không dệt tại TpHCM hay các tỉnh lân cận như Bình Dương, Long An, Bình Dương,... Nhưng đại đa số là các xưởng gia công hoặc các xưởng với quy mô không đáp ứng được các đơn hàng lớn, hoặc các đơn hàng phức tạp.

YÊN PHÚ hiện nay vẫn là đơn vị hợp tác sản xuất các sản phẩm túi vải chất lượng cho các đối tác xuất khẩu hay các thương hiệu trong nước.

xửng-in-ấn-túi-vải-tphcm

Túi vải in theo yêu cầu TpHCM

Những thông tin khi hợp tác tại đơn vị sản xuất túi vải YÊN PHÚ.

Túi được may mẫu và duyệt mẫu trước khi sản xuất hàng loạt, nên Quý khách yên tâm về sản phẩm và kiểm tra kỷ trước khi nhận hàng.

Tất cả các sản phẩm túi vải tại YÊN PHÚ đều có bảo hành, sản phẩm được đổi trả miễn phí nếu bị lỗi hoặc không đạt yêu cầu.

Được hỗ trợ gửi mẫu và báo giá tư vấn tận nơi, nếu Quý khách không có thời gian đi lại.

Để biết thêm thông tin chi tiết chính sách về sản phẩm túi vải không dệt Quý khách vui lòng liên hệ tại công ty TNHH sản xuất in ấn YÊN PHÚ.

=> Sản phâm khác

Bài viết khác
Bán Túi Vải Không Dệt Tại TPHCM TÚI VẢI KHÔNG DỆT Xưởng In Ấn Túi Vải Không Dệt Tại TpHCM Công Ty In Túi Vải Không Dệt TpHCM Xưởng Sản Xuất Túi Vải Tại TpHCM In Túi Vải Không Dệt Tại Bình Dương Quy Trình Sản Xuất Túi Vải Không Dệt Công Ty In Túi Vải Không Dệt Xuất Khẩu Sự Khác Và Giống Nhau PP Dệt Và Vải Không Dệt Những Điều Cần Biết Túi Vải Không Dệt Những Mẫu Túi Vải Không Dệt Đẹp Nhất Xưởng May Túi Vải Theo Yêu Cầu Khu Vực TPHCM Địa Chỉ Xưởng Sản Xuất Túi Vải Không Dệt Giá Rẻ Xưởng Sản Xuất Túi Vải Không Dệt Chất Lượng Công Ty In Túi Vải Không Dệt Quai Hột Xoài Xưởng May Túi Vải Không Dệt Quai Xách Hột Xoài Xưởng May Túi Vải Tại HCM Xưởng May Túi Vải Không Dệt Đựng Thời Trang Xưởng May Túi Vải Không Dệt Giá Rẻ TpHCM Túi Vải Không Dệt Kiểu Ép Nhiệt Là Gì Xưởng In Nhanh Túi Vải Không Dệt Cung Cấp Túi Vải Bố Tại TpHCM Công Ty Sản Xuất Túi Vải Bố Tại Bình Dương In Túi Vải Không Dệt Tại Tp Tuy Hòa Phú Yên Cung Cấp Túi Vải Tại Bình Dương May Túi Vải Không Dệt Tại Cần Thơ Xưởng May Túi Vải Không Dệt Tại Quy Nhơn Xưởng May Túi Vải Theo Yêu Cầu Chất Lượng Tại TpHCM In Túi Vải Không Dệt Đựng Quà Tặng Tại TpHCM May Túi Vải Không Dệt Đựng Quà May Túi Vải Không Dệt Kiểu Quai Xách In Túi Vải Giá Rẻ Tại Long An Xưởng Sản Xuất Túi Vải Đay Ở Đà Nẵng Địa Chỉ Xưởng May Túi Vải Không Dệt Tại TpHCM Công Ty Sản Xuất Túi Vải Bố Công Ty Sản Xuất Túi Vải Không Dệt Xuất Khẩu Xưởng May Túi Vải Không Dệt Đựng Quần Áo Xưởng Túi Vải Không Dệt Ở TpHCM Xưởng Sản Xuất Túi Vải Không Dệt Tại TpHCM May Túi Vải Đựng Quà Tặng
CÔNG TY SẢN XUẤT TÚI VẢI YÊN PHÚ

VPGD: 340/3A Lê Văn Quới, P.Bình Hưng Hòa A, Q.Bình Tân, Tp.HCM

Tel: (028) 66.814.355

Mobile: 0903.652.655 (Mr Quan)

Email: tuivaiyepuco@gmail.com

Thời gian làm việc: 8h00-12h00 am, 13h00-17h00 pm 

.............................................................................................................. 

Nhà máy: 147/9 Tổ 9 - Tân Phú 2 - Tân bình - Dĩ An - Bình Dương